Hiển thị 13 danh mục.

FPT BUILDING mới

Bất động sản Chào bán tại Hải Châu, Đà Nẵng, Đà Nẵng

Là một phần của FPT BUILDING Hải Châu, Đà Nẵng, Đà Nẵng. Bạn có thể mua Nhà phố với giá cơ sở là ₫15,990,000,000 (₫0/Sq.M).

Studio 1 Phòng tắm
N/A Tầng: N/A
₫ 15,990,000,000
Giá bán
Đặc điểm:

Hỏi ngay

Chi tiết hơn

FPT BUILDING mới

Bất động sản Chào bán tại Hải Châu, Đà Nẵng, Đà Nẵng

Chào bán Bất động sản với 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm có diện tích bên trong là 170 mét vuông. Bất động sản là một phần của cộng đồng cư dân khép kín FPT BUILDING tại Đà Nẵng, Đà Nẵng. Đơn vị được chào bán với mức giá ₫1,500,000,000 và bạn có thể mua Bất động sản này.

3 Phòng ngủ 2 Phòng tắm
170 m2 Tầng: N/A
₫ 1,500,000,000
Giá bán
Đặc điểm:

Hỏi ngay

Chi tiết hơn

FPT BUILDING mới

Bất động sản Chào bán tại Hải Châu, Đà Nẵng, Đà Nẵng

V15-44 là một Bất động sản với diện tích 127 mét vuông kèm 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm đang được chào bán Chào bán., Thuộc dự án FPT BUILDING tại Đà Nẵng, Đà Nẵng. Bất động sản có thể được mua với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và mức giá chào bán là ₫1,471,000,000 (₫11,582,677/Sq.M).

2 Phòng ngủ 2 Phòng tắm
127 m2 Tầng: Đất nền
₫ 1,471,000,000
Giá bán
Đặc điểm:

Hỏi ngay

Chi tiết hơn

FPT BUILDING mới

Bất động sản Chào bán tại Hải Châu, Đà Nẵng, Đà Nẵng

V15-45 là một Bất động sản với diện tích 127 mét vuông kèm 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm đang được chào bán Chào bán., Thuộc dự án FPT BUILDING tại Đà Nẵng, Đà Nẵng. Bất động sản có thể được mua với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và mức giá chào bán là ₫1,471,000,000 (₫11,582,677/Sq.M).

2 Phòng ngủ 2 Phòng tắm
127 m2 Tầng: N/A
₫ 1,471,000,000
Giá bán
Đặc điểm:

Hỏi ngay

Chi tiết hơn

FPT BUILDING mới

Bất động sản Chào bán tại Hải Châu, Đà Nẵng, Đà Nẵng

V15-46 là một Bất động sản với diện tích 127 mét vuông kèm 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm đang được chào bán Chào bán., Thuộc dự án FPT BUILDING tại Đà Nẵng, Đà Nẵng. Bất động sản có thể được mua với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và mức giá chào bán là ₫1,471,000,000 (₫11,582,677/Sq.M).

2 Phòng ngủ 2 Phòng tắm
127 m2 Tầng: N/A
₫ 1,471,000,000
Giá bán
Đặc điểm:

Hỏi ngay

Chi tiết hơn

Bạn đang tìm kiếm loại Bất động sản tại Đà Nẵng nào?

 Bất động sản Chào bán tại Đà Nẵng tại FPT BUILDING | V15-44
FPT BUILDING mới
Hai Chau, Da Nang, Vietnam
₫1,471,000,000
2
2
127 m2
 Bất động sản Chào bán tại Đà Nẵng tại FPT BUILDING | V15-45
FPT BUILDING mới
Hai Chau, Da Nang, Vietnam
₫1,471,000,000
2
2
127 m2

Bạn có sở hữu Bất động sản tại Đà Nẵng?

Miễn phí niêm yết trên FazWaz.vn để tìm người mua hoặc người thuê!

Niêm yết Bất động sản

Dự án tại Đà Nẵng

Giá khởi điểm
₫1,471,000,000
Khoảng cách đến
Thành phố 1.69 Km.
N/A Số đơn vị
Bản vẽ thiết kế
Giá khởi điểm
₫0
Khoảng cách đến
Thành phố 5.36 Km.
N/A Số đơn vị
Đã hoàn thành
Giá khởi điểm
₫0
Khoảng cách đến
Thành phố 5.62 Km.
N/A Số đơn vị
Bản vẽ thiết kế

Những điều bạn cần biết về Đà Nẵng

Một trong những thành phố có cảnh quan đô thị thay đổi nhanh nhất Việt Nam, Đà Nẵng đang ngày càng trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bất động sản và nước ngoài. Các khách sạn hạng sang, nhà hàng và căn hộ hiện đại đang xuất hiện dọc theo bờ sông Hàn kỳ vĩ. Hướng về phía Bắc, một khu phức hợp D-City hoàn toàn mới đang nổi lên trong khi Bãi biển Đà Nẵng là nơi tập trung các dự án phát triển khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Nằm giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Sân bay Quốc tế Đà Nẵng nằm cách Trung tâm Thành phố chưa đến bốn km. Một nền kinh tế tăng trưởng nhanh đã chứng kiến thành phố lớn thứ tư Việt Nam này đón tiếp hơn ba triệu khách du lịch trong năm 2018.

Đừng bỏ lỡ cuộc sống về đêm nhộn nhịp ở Đà Nẵng, cảnh ẩm thực đường phố sôi động và những bãi biển đầy cát rực rỡ bao gồm cả bãi biển Mỹ Khê (China Beach) tự hào với khung cảnh tuyệt đẹp của dãy núi Ngũ Hành.

Các loại hình bất động sản tại Đà Nẵng

Bất động sản nhà ở bao gồm từ biệt thự và nhà phố đầy phong cách với bờ biển còn nguyên vẹn cho đến bất động sản bên bờ biển, căn hộ chung cư và căn hộ cao cấp. Được coi là một trong những địa phương sạch nhất và phát triển nhất trên khắp Việt Nam, Đà Nẵng phục vụ cả người dân địa phương và người nước ngoài.

Ngược lại với thủ đô Hà Nội, giá bất động sản ở Đà Nẵng có xu hướng thấp hơn. Mặc cho các biệt thự sang trọng đắt tiền hàng triệu đô la trải dài, nhưng chỗ ở kiểu căn hộ rộng rãi vẫn có giá cả phải chăng cho những đơn vị với một và hai phòng ngủ. Chúng có thể được tìm thấy ở cả hai phía của Đà Nẵng với khoảng cách gần có thể đi bộ tới nhiều bãi biển.

Bị chia cắt bởi sông Hàn, có tiềm năng đầu tư ở cả phía đông và phía tây của thành phố. Do đặc thù vị trí, quận phía Đông nổi tiếng vì cung cấp một loạt các bất động sản đắt tiền bên bờ biển. Phía Tây Đà Nẵng là nơi bạn sẽ tìm thấy những chỗ đông đúc hoạt động với cơ sở vật chất và nhiều lựa chọn căn hộ ven sông tuyệt vời.

Khu vực phổ biến ở Đà Nẵng

Mặc dù Đà Nẵng không mở rộng, nhưng việc đi lại trên toàn thành phố rất thuận tiện. Phía Tây cung cấp đa dạng các cửa hàng, nhà hàng và quán cà phê. Phía đông cung cấp các bất động sản dễ tiếp cận với việc dễ dàng vào trung tâm thành phố Đà Nẵng và chưa đầy ba km đến các bãi biển đầy cát rực rỡ. Tận hưởng khung cảnh đại dương đẹp như tranh vẽ, phía đông của Đà Nẵng đang ngày càng nổi tiếng nhờ những ngôi nhà bên bờ biển tuyệt đẹp và bầu không khí thoải mái hơn nhiều.

Phía tây sông Hàn là nơi có nhiều cơ hội đầu tư với nhiều căn hộ và chung cư. Người nước ngoài quan tâm nhiều hơn đến Hội An có thể đi tới từ Đà Nẵng trong khoảng 50 phút lái xe.

Là di sản thế giới của UNESCO, thành phố cổ kính của Việt Nam này nằm gần một số bãi biển mang đến những món ăn địa phương hấp dẫn và hải sản tươi sống. Biệt thự sang trọng có thể được tìm thấy trong và xung quanh Hội An thu hút ngày càng nhiều người nước ngoài, khiến nó trở nên phổ biến cho các cơ hội đầu tư.

Phong cách sống ở Đà Nẵng

Có vị trí lý tưởng cách Huế chưa đến hai giờ, vị trí ven biển Đà Nẵng khiến nó trở thành một triển vọng đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư mua nhà nghỉ bên bờ biển.

Khám phá những bãi biển đầy cát và khu bảo tồn thiên nhiên xanh tốt ở bán đảo Sơn Trà hoặc trải nghiệm những ngọn đồi đá vôi của Đà Nẵng ở gần đó. Được biết đến với tên gọi Ngũ Hành Sơn, cụm năm đỉnh đồi này được đặt tên theo năm nguyên tố cụ thể, kim, thủy, mộc, hỏa và thổ. Có thể vào đường hầm hang động và khu bảo tồn Phật giáo trong khi những người đam mê phiêu lưu có thể leo lên đỉnh núi Thủy. Chiêm ngưỡng một số cây cầu nổi tiếng nhất Đà Nẵng trải dài qua sông Hàn bao gồm cả cầu Rồng vàng ngoạn mục.

Có rất nhiều trò tiêu khiển với vô số lựa chọn ăn uống trải dài dọc theo bờ sông. Cho dù đó là ẩm thực cao cấp hay ẩm thực đơn giản hơn, bạn có thể nếm thử một số nhà hàng toàn cầu và địa phương. Với những người thích mua sắm, hãy đến Vincom Mall nằm ở phía đông của sông Han. Trung tâm mua sắm bốn tầng này có một tổ hợp rạp chiếu phim, sân trượt băng, chợ truyền thống và một vài cửa hàng bách hóa lớn hơn.

Làm một cú vặn người tại một trong những sân golf đẳng cấp thế giới Đà Nẵng nổi bật là Montgomerie Links và Danang Golf Resort hoặc đặt cược tại sòng bạc đầy phấn khích ở đó. Khám phá địa hình dài hơn 20 km quanh đèo Hải Vân với một số cảnh biển khó quên nhất trên khắp Việt Nam. Đối với những người muốn thư giãn và hồi phục, tại sao không ghé thăm Bãi biển Mỹ Khê với khung cảnh hoang sơ và làn nước trong xanh.

5 lý do hàng đầu để đầu tư vào Đà Nẵng

1. Phát triển bùng nổViệc chính phủ Việt Nam rót tiền vào thúc đẩy du lịch đã góp phần vào sự tăng trưởng nhanh chóng của khu vực bất động sản, đặc biệt là tại chính thành phố Đà Nẵng và các khu vực lân cận.

2. Lý tưởng cho việc kinh doanhtrong những năm gần đây, Viện Quản lý thành phố châu Á (AICM) đã mang đến cho Đà Nẵng vinh dự là thành phố đáng sống nhất trong cả nước với môi trường kinh doanh đóng vai trò là lực lượng đóng góp chính.

3. Mở rộng cơ sở hạ tầngỞ vị trí ven biển miền trung, Đà Nẵng là cửa ngõ lý tưởng cho các thành phố lớn khác ở Việt Nam bao gồm Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đà Nẵng có đường cao tốc quốc gia lớn, sân bay quốc tế lớn thứ ba và là điểm dừng chân quan trọng dọc theo hệ thống đường sắt chính của Việt Nam. Thêm vào đó, việc giới thiệu nhiều khu công viên CNTT sẽ biến thành phố này trở thành một trung tâm lớn trong hệ thống viễn thông Việt Nam.

4. Lợi nhuận cho thuê với nhiều bất động sản hoàn toàn mới, nguồn cung xung quanh khu vực ven biển và các quận nội thành, lợi nhuận cho thuê đang tăng đều đặn. Đà Nẵng là nơi bạn sẽ khám phá một số bất động sản beachfront nổi tiếng nhất Việt Nam mang đến xu thế thuận lợi.

5. Thu hút nước ngoàiViệt Nam hiện đã cho phép người nước ngoài đầu tư vào bất động sản. Với tính linh hoạt cao hơn và tăng trưởng nhanh, các nhà phát triển có thể bán tới 30% đơn vị trong mọi khu liên hợp cao ốc. Người mua nước ngoài bị cám dỗ bởi các quận ở vùng thượng và gần sông Hàn trong khi mua một bất động sản ven biển đang trở thành một đề xuất hấp dẫn cho khách mua quốc tế. Mua hoặc thuê biệt thự ở Đà Nẵng cùng với biệt thự ven biển sang trọng là điểm thu hút chính cung cấp quyền tiếp cận vào một loạt các tiện nghi độc quyền bao gồm cả bể bơi riêng.